నేను ప్లగిన్‌ను తొలగించినప్పుడు నా పేజీలన్నీ కోల్పోతానా?

రాసిన వారు

లో

ప్లగిన్‌ను తొలగించినప్పుడు నేను నా పేజీలన్నింటినీ కోల్పోతానా?

లేదు, మీరు కోల్పోరు! మీ పేజీలు మరియు కంటెంట్ మొత్తం మీ సైట్‌లోనే అలాగే ఉంటాయి. దీనర్థం ఏమిటంటే, ఉచిత వెర్షన్ నుండి ప్రీమియం వెర్షన్‌కి అప్‌గ్రేడ్ చేస్తున్నప్పుడు లేదా మీరు విషయాలను పరీక్షిస్తున్నప్పుడు PBSని సురక్షితంగా డీయాక్టివేట్ చేయవచ్చు.

అయితే, ప్రతీదీ మునుపటిలా కనిపించదు. మీ పేజీలోని కొన్ని అంశాలు మారడాన్ని మీరు గమనించవచ్చు, ఎందుకంటే మరింత విస్తృతమైన అంశాలలో కొన్నింటికి అవసరమైన అదనపు స్టైల్స్ మరియు స్క్రిప్ట్‌లు PBSలో ఉన్నాయి.

మీరు PBSని డీయాక్టివేట్ చేసినప్పుడు అలాగే ఉండే కొన్ని అంశాలు ఇక్కడ ఉన్నాయి:

  • టెక్స్ట్ స్టైలింగ్‌లు
  • అడ్డు వరుసలు మరియు నిలువు వరుసలు (Rows and columns)
  • నేపథ్య చిత్రాలు (Background images)
  • వృత్తాకార చిత్రాలు

మీరు PBSని డీయాక్టివేట్ చేసినప్పుడు తొలగిపోయే కొన్ని అంశాలు ఇక్కడ ఉన్నాయి:

  • వరుస & నిలువు వరుస రెస్పాన్సివ్‌నెస్ (చిన్న స్క్రీన్‌లలో అవి అంత ఆకర్షణీయంగా కనిపించవు)
  • పారలాక్స్ నేపథ్యాలు మరియు ఇతర నేపథ్య ప్రభావాలు (effects)
  • నీడలు (Shadows)
  • కరోసెల్స్ (Carousels)