പ്ലഗിൻ ഇല്ലാതാക്കുമ്പോൾ എൻ്റെ എല്ലാ പേജുകളും എനിക്ക് നഷ്ടപ്പെടുമോ?

എഴുതിയത്

ഇൻ

പ്ലഗിൻ ഇല്ലാതാക്കുമ്പോൾ എന്റെ എല്ലാ പേജുകളും എനിക്ക് നഷ്ടപ്പെടുമോ?

ഇല്ല, നഷ്ടപ്പെടില്ല! നിങ്ങളുടെ എല്ലാ പേജുകളും ഉള്ളടക്കവും നിങ്ങളുടെ സൈറ്റിൽ തന്നെ ഉണ്ടായിരിക്കും. സൗജന്യ പതിപ്പിൽ നിന്ന് പ്രീമിയം പതിപ്പിലേക്ക് അപ്‌ഗ്രേഡ് ചെയ്യുമ്പോഴോ, അല്ലെങ്കിൽ നിങ്ങൾ കാര്യങ്ങൾ പരീക്ഷിച്ച് നോക്കുമ്പോഴോ നിങ്ങൾക്ക് സുരക്ഷിതമായി PBS നിർജ്ജീവമാക്കാം എന്നാണ് ഇതിനർത്ഥം.

എന്നിരുന്നാലും, എല്ലാം ഒരേപോലെ കാണപ്പെടില്ല. കൂടുതൽ വിപുലമായ ചില ഘടകങ്ങൾക്ക് ആവശ്യമായ അധിക ശൈലികളും സ്ക്രിപ്റ്റുകളും PBS-ൽ അടങ്ങിയിരിക്കുന്നതിനാൽ നിങ്ങളുടെ പേജിലെ ചില ഘടകങ്ങൾ മാറിയതായി നിങ്ങൾ കാണും.

നിങ്ങൾ PBS നിർജ്ജീവമാക്കുമ്പോഴും അവശേഷിക്കുന്ന ചില കാര്യങ്ങൾ ഇതാ:

  • ടെക്സ്റ്റ് ശൈലികൾ (Text stylings)
  • വരികളും നിരകളും (Rows and columns)
  • പശ്ചാത്തല ചിത്രങ്ങൾ (Background images)
  • വൃത്താകൃതിയിലുള്ള ചിത്രങ്ങൾ (Circular images)

നിങ്ങൾ PBS നിർജ്ജീവമാക്കുമ്പോൾ നഷ്ടപ്പെടുന്ന ചില കാര്യങ്ങൾ ഇതാ:

  • വരികളുടെയും നിരകളുടെയും റെസ്‌പോൺസീവ്‌നെസ്സ് (ചെറിയ സ്ക്രീനുകളിൽ അവ അത്ര മികച്ചതായി കാണപ്പെടില്ല)
  • പാരലാക്സ് പശ്ചാത്തലങ്ങളും മറ്റ് പശ്ചാത്തല ഇഫക്റ്റുകളും
  • ഷാഡോകൾ (Shadows)
  • കറൗസലുകൾ (Carousels)