ਕੀ ਪਲੱਗਇਨ ਡਿਲੀਟ ਕਰਨ ‘ਤੇ ਮੈਂ ਆਪਣੇ ਸਾਰੇ ਪੰਨੇ ਗੁਆ ਦੇਵਾਂਗਾ?

ਦੁਆਰਾ ਲਿਖਿਆ

ਵਿੱਚ

ਕੀ ਪਲੱਗਇਨ ਡਿਲੀਟ ਕਰਨ ‘ਤੇ ਮੈਂ ਆਪਣੇ ਸਾਰੇ ਪੰਨੇ ਗੁਆ ਦੇਵਾਂਗਾ?

ਨਹੀਂ, ਅਜਿਹਾ ਨਹੀਂ ਹੋਵੇਗਾ! ਤੁਹਾਡੇ ਸਾਰੇ ਪੰਨੇ ਅਤੇ ਸਮੱਗਰੀ ਅਜੇ ਵੀ ਤੁਹਾਡੀ ਸਾਈਟ ਵਿੱਚ ਬਣੀ ਰਹੇਗੀ। ਇਸਦਾ ਮਤਲਬ ਹੈ ਕਿ ਜਦੋਂ ਤੁਸੀਂ ਮੁਫ਼ਤ ਵਰਜਨ ਤੋਂ ਪ੍ਰੀਮੀਅਮ ਵਰਜਨ ਵਿੱਚ ਅੱਪਗ੍ਰੇਡ ਕਰ ਰਹੇ ਹੋਵੋ, ਜਾਂ ਜਦੋਂ ਤੁਸੀਂ ਸਿਰਫ਼ ਚੀਜ਼ਾਂ ਦੀ ਜਾਂਚ ਕਰ ਰਹੇ ਹੋਵੋ, ਤਾਂ ਤੁਸੀਂ PBS ਨੂੰ ਸੁਰੱਖਿਅਤ ਢੰਗ ਨਾਲ ਅਕਿਰਿਆਸ਼ੀਲ ਕਰ ਸਕਦੇ ਹੋ।

ਹਾਲਾਂਕਿ, ਹਰ ਚੀਜ਼ ਇੱਕੋ ਜਿਹੀ ਨਹੀਂ ਦਿਖਾਈ ਦੇਵੇਗੀ। ਤੁਸੀਂ ਦੇਖੋਗੇ ਕਿ ਤੁਹਾਡੇ ਪੰਨੇ ਦੀਆਂ ਕੁਝ ਆਈਟਮਾਂ ਬਦਲ ਜਾਣਗੀਆਂ ਕਿਉਂਕਿ PBS ਵਿੱਚ ਵਾਧੂ ਸਟਾਈਲ ਅਤੇ ਸਕ੍ਰਿਪਟਾਂ ਸ਼ਾਮਲ ਹਨ ਜੋ ਕੁਝ ਵਧੇਰੇ ਵਿਸਤ੍ਰਿਤ ਐਲੀਮੈਂਟਾਂ ਲਈ ਲੋੜੀਂਦੀਆਂ ਹਨ।

ਇੱਥੇ ਕੁਝ ਅਜਿਹੀਆਂ ਚੀਜ਼ਾਂ ਹਨ ਜੋ PBS ਨੂੰ ਅਕਿਰਿਆਸ਼ੀਲ ਕਰਨ ‘ਤੇ ਵੀ ਰਹਿਣਗੀਆਂ:

  • ਟੈਕਸਟ ਸਟਾਈਲਿੰਗ
  • ਕਤਾਰਾਂ ਅਤੇ ਕਾਲਮ
  • ਬੈਕਗ੍ਰਾਊਂਡ ਚਿੱਤਰ
  • ਗੋਲਾਕਾਰ ਚਿੱਤਰ

ਇੱਥੇ ਕੁਝ ਅਜਿਹੀਆਂ ਚੀਜ਼ਾਂ ਹਨ ਜੋ PBS ਨੂੰ ਅਕਿਰਿਆਸ਼ੀਲ ਕਰਨ ‘ਤੇ ਹਟ ਜਾਣਗੀਆਂ:

  • ਕਤਾਰ ਅਤੇ ਕਾਲਮ ਰਿਸਪਾਂਸਿਵਨੈੱਸ (ਉਹ ਛੋਟੀਆਂ ਸਕ੍ਰੀਨਾਂ ‘ਤੇ ਓਨੇ ਵਧੀਆ ਨਹੀਂ ਦਿਖਣਗੇ)
  • ਪੈਰਾਲੈਕਸ ਬੈਕਗ੍ਰਾਊਂਡ ਅਤੇ ਹੋਰ ਬੈਕਗ੍ਰਾਊਂਡ ਪ੍ਰਭਾਵ
  • ਸ਼ੈਡੋਜ਼
  • ਕੈਰੋਸਲ