ฉันจะสูญเสียหน้าเว็บทั้งหมดของฉันไปหรือไม่เมื่อฉันลบปลั๊กอิน?
ไม่ คุณจะไม่สูญเสีย! หน้าเว็บและเนื้อหาทั้งหมดของคุณจะยังคงอยู่ในไซต์ของคุณ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถปิดการใช้งาน PBS ได้อย่างปลอดภัยเมื่ออัปเกรดจากเวอร์ชันฟรีเป็นเวอร์ชันพรีเมียม หรือเมื่อคุณเพียงแค่ทดสอบระบบ
อย่างไรก็ตาม ทุกอย่างอาจจะดูไม่เหมือนเดิม คุณจะสังเกตเห็นว่าองค์ประกอบบางอย่างในหน้าเว็บของคุณจะเปลี่ยนไป เนื่องจาก PBS มีสไตล์และสคริปต์เพิ่มเติมที่จำเป็นสำหรับองค์ประกอบที่มีความซับซ้อนบางส่วน
นี่คือสิ่งที่จะยังคงอยู่เมื่อคุณปิดการใช้งาน PBS:
- การจัดรูปแบบข้อความ
- แถวและคอลัมน์
- ภาพพื้นหลัง
- ภาพวงกลม
นี่คือสิ่งที่จะหายไปเมื่อคุณปิดการใช้งาน PBS:
- การตอบสนองของแถวและคอลัมน์ (การแสดงผลอาจดูไม่สวยงามเท่าเดิมบนหน้าจอขนาดเล็ก)
- พื้นหลังแบบพารัลแลกซ์ (Parallax) และเอฟเฟกต์พื้นหลังอื่นๆ
- เงา
- ภาพสไลด์ (Carousels)