ನಾನು ಪ್ಲಗಿನ್ ಅಳಿಸಿದಾಗ ನನ್ನ ಎಲ್ಲಾ ಪುಟಗಳನ್ನು ಕಳೆದುಕೊಳ್ಳುತ್ತೇನೆಯೇ?
ಇಲ್ಲ, ನೀವು ಕಳೆದುಕೊಳ್ಳುವುದಿಲ್ಲ! ನಿಮ್ಮ ಎಲ್ಲಾ ಪುಟಗಳು ಮತ್ತು ವಿಷಯಗಳು ನಿಮ್ಮ ಸೈಟ್ನಲ್ಲಿಯೇ ಉಳಿಯುತ್ತವೆ. ಇದರರ್ಥ ಉಚಿತ ಆವೃತ್ತಿಯಿಂದ ಪ್ರೀಮಿಯಂ ಆವೃತ್ತಿಗೆ ಅಪ್ಗ್ರೇಡ್ ಮಾಡುವಾಗ ಅಥವಾ ನೀವು ಕೇವಲ ಪರೀಕ್ಷಿಸುತ್ತಿರುವಾಗ PBS ಅನ್ನು ಸುರಕ್ಷಿತವಾಗಿ ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಬಹುದು.
ಆದರೆ, ಎಲ್ಲವೂ ಮೊದಲಿನಂತೆಯೇ ಕಾಣಿಸುವುದಿಲ್ಲ. ನಿಮ್ಮ ಪುಟದಲ್ಲಿನ ಕೆಲವು ಅಂಶಗಳು ಬದಲಾಗುವುದನ್ನು ನೀವು ಗಮನಿಸಬಹುದು, ಏಕೆಂದರೆ ಕೆಲವು ಹೆಚ್ಚು ಸಂಕೀರ್ಣವಾದ ಅಂಶಗಳಿಗೆ ಅಗತ್ಯವಿರುವ ಹೆಚ್ಚುವರಿ ಶೈಲಿಗಳು ಮತ್ತು ಸ್ಕ್ರಿಪ್ಟ್ಗಳನ್ನು PBS ಒಳಗೊಂಡಿದೆ.
ನೀವು PBS ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಿದಾಗ ಹಾಗೆಯೇ ಉಳಿಯುವ ಕೆಲವು ಅಂಶಗಳು ಇಲ್ಲಿವೆ:
- ಪಠ್ಯ ಶೈಲಿಗಳು
- ಸಾಲುಗಳು ಮತ್ತು ಕಾಲಮ್ಗಳು
- ಹಿನ್ನೆಲೆ ಚಿತ್ರಗಳು
- ವೃತ್ತಾಕಾರದ ಚಿತ್ರಗಳು
ನೀವು PBS ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಿದಾಗ ಹೊರಟುಹೋಗುವ ಕೆಲವು ಅಂಶಗಳು ಇಲ್ಲಿವೆ:
- ಸಾಲು & ಕಾಲಮ್ ರೆಸ್ಪಾನ್ಸಿವ್ನೆಸ್ (ಅವು ಸಣ್ಣ ಪರದೆಗಳಲ್ಲಿ ಅಷ್ಟು ಆಕರ್ಷಕವಾಗಿ ಕಾಣಿಸುವುದಿಲ್ಲ)
- ಪ್ಯಾರಲಾಕ್ಸ್ ಹಿನ್ನೆಲೆಗಳು ಮತ್ತು ಇತರ ಹಿನ್ನೆಲೆ ಪರಿಣಾಮಗಳು
- ನೆರಳುಗಳು
- ಕರೋಸೆಲ್ಗಳು