मी प्लगइन हटवल्यावर माझी सर्व पृष्ठे गमावून बसेन का?
नाही, तसे होणार नाही! तुमची सर्व पृष्ठे आणि सामग्री तरीही तुमच्या साइटवर राहिली पाहिजे. याचा अर्थ असा की विनामूल्य आवृत्तीवरून प्रीमियम आवृत्तीमध्ये अपग्रेड करताना किंवा तुम्ही फक्त चाचणी करत असताना तुम्ही PBS सुरक्षितपणे निष्क्रिय करू शकता.
तथापि, सर्वकाही पूर्वीसारखे दिसणार नाही. तुमच्या लक्षात येईल की तुमच्या पृष्ठावरील काही घटक बदलतील कारण काही अधिक तपशीलवार घटकांसाठी आवश्यक असलेल्या अतिरिक्त स्टाईल्स आणि स्क्रिप्ट्स PBS मध्ये असतात.
तुम्ही PBS निष्क्रिय केल्यावरही शिल्लक राहणाऱ्या काही गोष्टी येथे आहेत:
- मजकूर शैली
- पंक्ती आणि स्तंभ
- पार्श्वभूमी प्रतिमा
- वर्तुळाकार प्रतिमा
तुम्ही PBS निष्क्रिय केल्यावर नाहीशा होणाऱ्या काही गोष्टी येथे आहेत:
- पंक्ती & स्तंभ रिस्पॉन्सिव्हनेस (ते लहान स्क्रीनवर तितके आकर्षक दिसणार नाहीत)
- पॅरॅलॅक्स पार्श्वभूमी आणि इतर पार्श्वभूमी प्रभाव
- सावल्या
- कॅरोसेल्स