Tôi có bị mất tất cả các trang khi xóa plugin không?
Không, bạn sẽ không bị mất! Tất cả các trang và nội dung của bạn vẫn sẽ còn nguyên trên trang web. Điều này có nghĩa là bạn có thể hủy kích hoạt PBS một cách an toàn khi nâng cấp từ phiên bản miễn phí lên phiên bản trả phí hoặc khi bạn chỉ đang thử nghiệm.
Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều trông giống như cũ. Bạn sẽ nhận thấy rằng một số mục trên trang của bạn sẽ thay đổi vì PBS chứa các kiểu dáng và tập lệnh bổ sung cần thiết cho một số phần tử phức tạp hơn.
Dưới đây là một số nội dung vẫn sẽ được giữ lại khi bạn hủy kích hoạt PBS:
- Định dạng văn bản
- Hàng và cột
- Hình ảnh nền
- Hình ảnh dạng tròn
Dưới đây là một số nội dung sẽ mất đi khi bạn hủy kích hoạt PBS:
- Tính năng co giãn tương thích (responsiveness) của hàng & cột (chúng sẽ không còn hiển thị đẹp mắt trên màn hình nhỏ hơn)
- Hình nền hiệu ứng parallax và các hiệu ứng nền khác
- Đổ bóng
- Băng chuyền hiển thị (Carousels)