Mawawala ba ang Lahat ng Aking mga Pahina Kapag Binura Ko ang Plugin?

Isinulat ni

sa

Mawawala Ba ang Lahat ng Aking Mga Pahina Kapag Binura Ko ang Plugin?

Hindi! Ang lahat ng iyong mga pahina at nilalaman ay dapat manatili pa rin sa iyong site. Nangangahulugan ito na ligtas mong mai-deactivate ang PBS kapag nag-a-upgrade mula sa libreng bersyon patungo sa premium na bersyon, o kapag sumusubok ka lang ng mga bagay-bagay.

Gayunpaman, hindi lahat ay magiging pareho ang hitsura. Mapapansin mo na magbabago ang ilang item sa iyong pahina dahil naglalaman ang PBS ng mga karagdagang estilo at script na kailangan ng ilan sa mas detalyadong mga elemento.

Narito ang ilang mga bagay na mananatili kapag na-deactivate mo ang PBS:

  • Mga estilo ng teksto
  • Mga row at column
  • Mga background na larawan
  • Mga pabilog na larawan

Narito ang ilang mga bagay na mawawala kapag na-deactivate mo ang PBS:

  • Responsiveness ng row & column (hindi na magiging kasing ganda ang hitsura ng mga ito sa mas maliliit na screen)
  • Mga parallax background at iba pang effect sa background
  • Mga shadow
  • Mga carousel