మీ లైసెన్స్ గడువు ముగిసినప్పుడు ఏమి జరుగుతుంది?
మీరు మీ సైట్లో లైసెన్స్ను నిష్క్రియం చేయనంత వరకు ప్లగిన్ యథావిధిగా సరిగ్గా పనిచేస్తూనే ఉంటుంది. మీరు దాన్ని నిష్క్రియం చేసిన తర్వాత, మీరు దానిని మళ్ళీ తిరిగి సక్రియం చేయలేరు.
మీరు మీ వర్డ్ప్రెస్ డ్యాష్బోర్డ్ నుండి అప్డేట్లను అందుకోలేరు లేదా కొత్త వెర్షన్లకు ప్రాప్యతను పొందలేరు. మేము మీకు అద్భుతమైన అనుకూల మద్దతును అందించలేము.