ನಿಮ್ಮ ಪರವಾನಗಿ ಅವಧಿ ಮುಗಿದಾಗ ಏನಾಗುತ್ತದೆ?
ನಿಮ್ಮ ಸೈಟ್ನಲ್ಲಿ ನೀವು ಪರವಾನಗಿಯನ್ನು ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸದಿದ್ದಲ್ಲಿ ಪ್ಲಗಿನ್ ಸರಿಯಾಗಿ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುವುದನ್ನು ಮುಂದುವರಿಸುತ್ತದೆ. ಒಮ್ಮೆ ನೀವು ಅದನ್ನು ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಿದರೆ, ನೀವು ಅದನ್ನು ಮತ್ತೆ ಮರು-ಸಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ.
ನಿಮ್ಮ WordPress ಡ್ಯಾಶ್ಬೋರ್ಡ್ನಿಂದ ನವೀಕರಣಗಳನ್ನು ಪಡೆಯಲು ಅಥವಾ ಹೊಸ ಆವೃತ್ತಿಗಳಿಗೆ ಪ್ರವೇಶವನ್ನು ಹೊಂದಲು ನಿಮಗೆ ಸಾಧ್ಯವಾಗುವುದಿಲ್ಲ. ನಿಮಗೆ ಅದ್ಭುತ ಕಸ್ಟಮ್ ಬೆಂಬಲವನ್ನು ನೀಡಲು ನಮಗೆ ಸಾಧ್ಯವಾಗುವುದಿಲ್ಲ.