Ano ang Mangyayari Kapag Nag-expire ang Iyong Lisensya?
Patuloy pa ring gagana nang maayos ang plugin hangga’t hindi mo ide-deactivate ang lisensya sa iyong site. Kapag na-deactivate mo na ito, hindi mo na ito muling maa-activate pa.
Hindi ka makakatanggap ng mga update mula sa iyong WordPress dashboard, o magkakaroon ng access sa mga mas bagong bersyon. Hindi ka rin namin mabibigyan ng kahanga-hangang custom na suporta.