pbs_saved_content
સામગ્રી સાચવવામાં આવ્યા પછી કૉલ કરવામાં આવે છે. આ ત્યારે કૉલ થાય છે જ્યારે PBS એડિટરમાંથી સેવ શરૂ કરવામાં આવ્યું હોય.
પેરામીટર્સ
કોઈ નહીં
સામગ્રી સાચવવામાં આવ્યા પછી કૉલ કરવામાં આવે છે. આ ત્યારે કૉલ થાય છે જ્યારે PBS એડિટરમાંથી સેવ શરૂ કરવામાં આવ્યું હોય.
કોઈ નહીં