pbs_pre_save_content
સામગ્રી સાચવવામાં આવે તેના બરાબર પહેલાં કૉલ કરવામાં આવે છે. જ્યારે PBS એડિટરમાંથી સેવ શરૂ કરવામાં આવ્યું હોય ત્યારે આ કૉલ કરવામાં આવે છે.
પેરામીટર્સ
કોઈ નહીં
સામગ્રી સાચવવામાં આવે તેના બરાબર પહેલાં કૉલ કરવામાં આવે છે. જ્યારે PBS એડિટરમાંથી સેવ શરૂ કરવામાં આવ્યું હોય ત્યારે આ કૉલ કરવામાં આવે છે.
કોઈ નહીં